TOYOTA HÙNG VƯƠNG ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG HÀNH TRÌNH AN TOÀN

Với hơn 20 năm thành lập cùng bề dày kinh nghiệm trong việc phân phối, bảo dưỡng và các dịch vụ đi kèm dành cho các dòng xe Toyota, Toyota Hùng Vương thấu hiểu được mong muốn và các nhu cầu thiết yếu của khách hàng trong quá trình “chọn mặt gửi vàng” khi lựa chọn mua xe cũng như thực hiện các dịch vụ bão dưỡng đính kèm.

ĐẠI LÝ TOYOTA LÂU NĂM UY TÍN

Thành lập từ năm 1996 với vốn đầu tư trên 3 triệu đô, Toyota Hùng Vương được “chọn mặt gửi vàng” của tập đoàn Toyota Tsusho Nhật Bản với Tổng công ty cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn ngay từ giai đoạn khởi đầu và phát triển của thị trường ô tô Việt.

Cho đến hiện nay, Toyota Hùng Vương vẫn luôn nhận được niềm tin yêu và đánh giá cao từ khách hàng.

Những kỳ vọng của Toyota về một đại lý tiêu biểu đúng chuẩn đã được Toyota Hùng Vương đáp ứng xuất sắc qua các giải thưởng hàng năm như:

– Đại lý với tỷ lệ duy trì khách hàng tốt nhất

– Giải vàng kỹ thuật viên Toyota giỏi nhất toàn quốc

– Cúp vàng Đại lý xuất sắc nhất toàn quốc…

Các giải thưởng này thể hiện sự tin cậy của thương hiệu Toyota dành cho đại lý của mình trong việc hoàn thiện sứ mệnh mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của hãng tại Việt Nam.

ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ AN TOÀN CỦA KHÁCH HÀNG

Trách nhiệm của người đồng hành được Toyota Hùng Vương xác định bắt đầu từ thời điểm mang đến tất cả khách hàng cơ hội trải nghiệm và tư vấn về các sản phẩm Toyota

Nhưng không kết thúc tại cột mốc bàn giao xe mà song hành trong suốt thời gian sử dụng xe và thực hiện các dịch vụ bảo dưỡng sau đó.

Với phương châm “Hết lòng vì khách hàng”, Toyota Hùng Vương coi trọng sứ mệnh bảo đảm an toàn của khách hàng trên những hành trình phía trước.

Toyota Hùng Vương luôn chủ động cải tiến và đầu tư phát triển không ngừng về cơ sở vật chất hiện đại tai hai cơ sở: Cơ sở Hùng Vương, quận 6 với 36 khoang sửa chữa và cơ sở Tân Tạo, quận Bình Tân với 38 khoang sửa chữa.

Số lượng khoang sửa chữa lớn, diện tích rộng kèm Hệ thống trang thiết bị máy móc và quy trình dịch vụ ở các cơ sở đều đạt chuẩn Toyota quốc tế cùng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp đã giải quyết nhanh chóng nhu cầu bảo dưỡng, chăm sóc và sửa chữa ngay trong thời điểm số lượng ô tô ngày càng gia tăng như hiện nay.

Bên cạnh đó còn là không gian thoải mái tiện nghi dành cho khách hàng và gia đình thư giãn khi đến trải nghiệm.

Vì an toàn của khách hàng, Toyota Hùng Vương thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động chăm sóc xe và đặc biệt trong năm nay.

Toyota Hùng Vương đã chính thức khởi động Ngày hội “trải nghiệm và chăm sóc xe Toyota” nhằm tạo sự gắn kết chặt chẽ với khách hàng; chủ động mang đến những trải nghiệm thú vị.

Đến với ngày hội được tổ chức tại Toyota Hùng Vương cơ sở Tân Tạo cuối tuần vừa qua, khách hàng được chọn nhiều loại ưu đãi dịch vụ khác nhau cho các chủ xe Toyota như 100% chi phí cân chỉnh góc đặt bánh xe, 50% chi phí đánh bóng thân xe, hoặc 50% chi phí thay nhớt máy và rửa xe miễn phí.

Đồng thời, đây là dịp để khách hàng trực tiếp lái thử những dòng xe Toyota mới nhất và mua xe với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tận hưởng thời gian bên gia đình trong không gian thoải mái cùng nhiều hoạt động thú vị với các bé.

Ông Dương Quang Hiệu, phó Tổng giám đốc Toyota Hùng Vương chia sẻ: “Đồng hành với khách hàng và gia đình là sứ mệnh quan trọng nhất mà Toyota Hùng Vương hướng đến.

Chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển nhằm mong muốn mang đến những trải nghiệm, lợi ích thiết thực vượt hơn sự mong đợi để khách hàng an tâm trên những hành trình”.

Cho đến thời điểm này, Toyota Hùng Vương vẫn giữ vững chắc vị trí của mình với doanh số tăng đều đặn.

Đây là bằng chứng rõ ràng nhất cho lòng tin của khách hàng đối với Toyota Hùng Vương, không chỉ ở chất lượng dịch vụ mà còn ở nỗ lực đồng hành cùng khách hàng trong suốt hơn hai mươi năm qua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *