Thứ sáu, 18 Tháng 4 2014
JV color JV color JV color

Trang hiện tại: Toyota hung vuong Tin Tức Đánh giá Ford Escape 2014 giá xe Ford Escape 2014 tốt nhất
Đánh giá Ford Escape 2014 giá xe Ford Escape 2014 tốt nhất In Email

Đánh giá Ford Escape 2014

Đánh giá Ford Escape 2014 giá xe Ford Escape 2014 tốt nhất.Escape thế hệ mới vẫn chưa xuất hiện lần nào, nhưng Ford đã giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về mẫu SUV này thông qua chiếc concept Vertrek được trưng bày tại triển lãm Detroit đầu năm nay. Một số chi tiết về tùy chọn động cơ cũng được tiết lộ.

Tại Bắc Mỹ, Ford Escape 2014 có tới 4 tùy chọn động cơ xăng loại 4 xi-lanh, trong đó gồm loại 1.6 và 2.0 EcoBoost tăng áp turbin cùng loại 2.5 Ti-VCT (điều khiển thời gian đóng mở van). Sẽ không có phiên bản hybrid hay động cơ V6 cho Escape mới. Tuy nhiên, Ford dự kiến động cơ 1.6 EcoBoost sẽ tiết kiệm xăng hơn cả Escape Hybrid hiện hành, với mức tiêu hao nhiên liệu theo tiêu chuẩn EPA đạt 7,6 lít/100 km trên đường quốc lộ (đối với bản dẫn động một cầu).

alt

Ford Vertrek - phiên bản concept của Escape thế hệ mới. Ảnh sưu tầm: xe Toyota Tan Cang

Có thể 4 loại động cơ sẽ đi cùng tùy chọn hệ dẫn động cầu trước và dẫn động 4 bánh.

Trên diễn đàn Otofun.net, thành viên May Bach Tau nhận xét: "Một chút Audi, một thoáng Kia mất chất và... xấu". Một thành viên khác: "Em thấy là con này chả khác gì con Kia Sportage cả, nếu Toyota Nha Trang mà thế này thì chẳng có gì phải chờ đợi cả".

Có người thất vọng: "Chắc ra con này thì sẽ không đặt cái tên Escape nữa". Cũng có người than vãn về tốc độ như rùa về tính cải tiến của Ford: "Escape mới hầm hố thế, gần 10 năm mới ra 1 phiên bản mới, Ford chậm vãi".

Bên cạnh những ý kiến tiêu cực ấy thì đại đa số người bình luận đều đánh giá cao phiên bản Ford Escape 2014 này và nóng lòng chờ đợi mẫu xe Ford 2014 mới này sớm có mặt tại Việt Nam nói chung cũng như đại lý Toyota Hung Vuong nói riêng để được trải nghiệm.

Hoàng Long